Hirap sa pagdumi help me pls😭

Everytime na mag poops ako lagi akong hirap ang tigas kasi hnd nmn maiwasang umire 20weeks preggy ano pobang dapat kainin or inumin?

15 Các câu trả lời

ako din po mommy nagstart magkaganyan nung 20 weeks na ako hanggang ngaun na 24 weeks na ako. Lahat na ng may fiber kinakain ko daily tapos may ripe papaya, prune juice din ako. Pero nung talagang inabot na ako 4 days miski may ganyan ako sa diet na mga fiber, pinag probiotics na ako ni doc. Culturelle cap. Mas maganda padin po paalam mo din sa OB mo baka may iba pa sya ibigay kagaya sa akin.

Usual diet ko palaging may orange for fiber na rin. Wheat bread as snack like midmorning or mid afternoon. May yakult rin sabay sa midmorning snack. High fiber vegetable pwede isama sa ulam gaya ng green peas and beans po. Then more water intake. Tapos if may urge na ma poop maiging i-prioritize at huwag ng pigilan.

1mo trước

Welcome po☺️

nako, sobrang dami kong na-try pero pinakang effective sakin yung 1 and 1/2 na teaspoon ng coffee saka 2 tablespoons ng powdered milk. in few minutes magpoop ka na ng mabilis and malambot. pero every after two days lang or pag trip ko lang para less sa coffee.

Anmum + Oatmeal morning and evening mommy isasabay po sa food. Every morning po hihilab napo ang tyan mommy tapos lalambot po yung poops. Eto po effective saakin mommy. Basta consistent lang po dapat.

1mo trước

thank you po💜

Ganyan din ako nun. Pero ang ginawa ko uminom lang ako ng maraming tubig. Mayat maya ako nainim ng tubig kht ndi nauuhaw iinom konting tubig. Basta more water lang.

Try asking your OB about the Stool softeners, such as docusate sodium (Colace) and docusate calcium (Surfak), moisten the stool and make it easier to pass.

drink atleast 2-3 liters of water ka mi. effective siya ganyan din sakin sobrang hirap mag poops pero nung araw araw ako madami tubig ayun di nako nahirapan.

4t trước

You'recwelcome mi

Always drink a lot of water and include fiber to ur food like bananas and apple, prune juice can help din po

1mo trước

Siguro po depende po sa timpla nyo 😊

same tyo sobrang hirap ako mag cr. .as in ang tigas. ang tgal ko lagi sa cr .normal ba yyn?

More on fiber Mi like oatmeal and bananas and water po ☺️