Ftm

Ilang mos. kayong nag start bumili ng mga baby needs ? Thanks!

12 Các câu trả lời

ako sis around 5-6 months. kasi maselan ako sa bunso ko kaya nung nagkaroon ako ng signal from my OB na pwede na akong pumasyal pasyal yun lang. at buti nalang din na ginawa ko yun kasi 8 months na tiyan ko pinagbedrest ulit ako kasi nageearly labor ako.

2y trước

maselan din ako mii. anong advice nga po para sa maselan na mami katulad natin bunso ko din to

ako po ngaun 8 mos nako nagstart magorder sa shopee and lazada un ibang needs nextweek ko n bibilin 😊 35weeks nako tom..

nun 5months na po , kase na ultrasound narin kaya alm n nmin ang gender

Anytime naman po, depende po sa excitement ng mommy haha 😊

ako po 7 months na po ako bumili ng baby needs

5 months. Nung nalaman namin gender nya. ❤

Ako I'm planning to buy on my 7th month na.

ako mga 5months pa unti unti lang naman

after ultrasound npo.. 7mos

7 months po.