Baby needs

Hi mga sis. Kelan po kayo nag start bumili ng mga gamit ni baby? And ano po yung mga dapat unahin na bilhin? 5 mos preggy pa lang ako. Pero parang gusto ko na pong unti untiin yung pagbili ng gamit kasabay ng pag iipon namin sa pampanganak ko. ?

2 Các câu trả lời

Yung damit sis unahin mo onti lang ung pang newborn mas.dmihan mo yung 0-3months at 3-6months kase un yung mga magtatagal tapos alcohol bulak baby oil baby liquid soap wipes.diaper bote ng pang newborn kung magpapadede.ka.sa bote

5y trước

Thankyou sis! 🙂

Mga 7 mos sis. Pwede din yang pa unti unti. Para pagdating ng due month mo, chill ka lang.

5y trước

Syempre sis. Unahin mo yung pang newborn maya mo na sya bilhan ng pang infants.