Buying Baby Essentials

Ilang weeks po ba kayo nag start bumili ng things for your baby? #FTM

22 Các câu trả lời

17weeks nalaman na namin gendee n baby,pero pinipigilan ko sarili ko manili gang umabot kami 6months(24-27 weeks) 😊.. paunti-unti ako namili online kasi naka total bedrest ako and mas mura din pag online.. @31weeks tapos nako mamili,.. agahan mo ng konti habang may lakas kapa, 😊😁 paunti-unti lang para d mabigla sa gastos

mas ok po pag alam na ang gender, sa experience ko po 4months nalaman na namin gender tapos 5months namili na kami gamit pero konti konti lang para di mabigla sa paggastos and di din po advisable magdami lalo na sa damit at mabilis lang po kalakihan ng baby 😌

ako mii nung 6 months ko nag unti unti na kami ng gamit ni baby. kasi may lakas na ko after first trimester tska habang di pa masyado malaki tyan ko. more on essentials kasi marami nagbigay ng damit 😊

I don't follow any months as to when to buy baby things, Basta if I saw a good deal or great buy and gender neutral design. I go for it :) Para mas earlier to complete the baby essentials the better.

Start buying pag medyo malapit ka na sa 3rd trimester. Pag alam na gender and pag nakapagbaby shower ka na rin, kasi baka madoble pag may mga naggift na sayo sa baby shower.

4 mons start na ko bumili ng essential niya and sumunod naglaba na ko ng barubaruan.. hangga't kaya pang maglaba dahil pag 6 mons ng tummy mo biglang laki yan 😂

At 5 months po. Advice ko lang po na wag bumili ng sobrang daming damit kase di mo talaga mapipigilan sarili mo po. Haha control2 lang talaga mii.

Ako 13 weeks sayang kase malalaking sale lalo na sa baby essentials. Tsaka inunti unti ko para d masyado ramdam yung gastos

unti untiin Mona kung nagtitipid ka ang teknik sa shopee ka bibili araw araw may less 50 pesos Kay shopee

essentials pwede naman para maipon sa damit gender neutral colors para safe. 5 or 6 months up mas okay.