baby needs

Ilang months pwedeng mg start Bumili ng mgs gamet ni baby ☺️

29 Các câu trả lời

Any month pwede na. Mas prefer ng iba after malaman ung gender para sure kna sa bbilin mong gamit. Sa matatanda naman, gusto nila after 7mos kasi sure na daw na madedeliver ng safe si baby.

20 weeks ako nung bumili ako ng baru baruan ni baby kahit di ko pa alam gender. Tapos nagpa cas ako nung 23 weeks nung nalaman ko gender bumili na ko ng mga iba pang gamit nya.

Around 7 or 8months mamsh. Or pwedeng 5months ka basta alam nyo na gender ni baby. Ingat lang mamsh at wag masyado magpakapagod sa pamimili. Always din dapat may kasama ka.

As long as you know na the gender na mommy para sura ka. For us, we did was a gender reveal kasi. I suggest you also buy mga whites lang din :)

7 months po ang sabi sa akin kaya kahit kating kati na ko bumili di pa ko nabili hehe. 5 months palang ako.

Pag Alam mo na Ang gender ni baby pwede na..aq 5mos after ultrasound namili na kmi Ng gamit ni baby.

8mos mommy. After ko mag last ultrasound. Ni- sure na muna namin na Boy talaga si Baby. 😂

Ako momshie ngstar lng ako bumili gamit ng baby ko nung nalaman kona gender nya😊

6months nung nalaman ko napo ung gender. paunti unti na kmi bumili

as long as nalaman na namin yung gender bumili na kami 😁