baby essential

hello po mga Momshie🤗 ask ko lng po kung ilang months na kayung preggy bago kayu bumili ng needs ni baby?? btw im 6 mos. pregnant npo now xcited nako bumili/order now kaso dhil s pamahiin nag aalangan ako.. gusto ko sna khit pa unti2 lng thank you po sa sasagot

3 Các câu trả lời

ako po momsh 25 weeks nag start na ako mamili paunti unti po lalo na pag hindi po keri na isang bagsakan na bili lahat mas okay na unti untiin na. choice mo po mi kung maniniwala ka sa mga pamahiin na yan. ako kasi hindi dahil bawal siya sa religion namin maniwala sa mga ganyan.

25 weeks ako nag start mag unti unti from baru-baruan/onesies to nappy essentials. 35 weeks kompleto na. basta alam na gender ni baby.

mas maganda mhie once nalaman mo na gender nya unti untihin mo na bumili ng needs ni baby para prepared kana agad