WORRYING ALERT!🥺

Good morning mga mommies, ask ko lang po kung talaga bang nakakalaki ng sanggol sa sinapupunan pag malakas ka sa kanin? 37 weeks na po tiyan ko to day.🤰😇🥰💕 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #Needadvice

10 Các câu trả lời

Dipende po sa katawan mommy, ako kasi malakas sa kanin, halos 4- 5 beses akong kumakain sa isangaraw ng kanin, pero hininaan ko sa pag inum ng milk kasi sa uti and acid reflex ko, advice kasi sakin para din rin masyado lumaki si baby sa tyan. Kaya 2times a week lng me nag gagatas tas more on water ako now. Kaya ngayon 7 months ako sakto lng ung laki nya sa weeks nya. And healthy at malikot namn sya ngayon.

2y trước

Gbaon po tlga mommy eh kahit ako inaatake nalng din bigla, ginagawa ko inom lng ako ng tubig tas panhinga, di ako humihiga, nakaupo lng ako nakasandal nirerelax ko lng ung katawan ko chaka ung paghinga ko. Dun na nawawala. More on water tlga. Kapag may acid reflex

Yes sis since rice e form din ng glucose(sugar). Kaya kung sobra2 ka sa kanin at iba pang high sugar na food pwedeng maging mas malaki si baby kesa sa normal size and weight niya na pwede maka apekto sa normal delivery mo. Kaya eat balanced and healthy diet. Tey to do minimal exercise for pregnant woman kung kaya. Ingats and Goodluck

2y trước

Opo momies, salamat po ng marami sa inyong payo.😇💕

Mass magamda mommy malakas ka sa fruits. Para pag lumabas na si baby dika mahirapan. Kasi pag subrang laki ni baby dun kc kadalasan nahihirapan ilabas si baby sabi nga ng iba mass maganda ng palakihin si baby sa labas kaysa sa luob pa ng tyan

2y trước

Opo maraming salamat po sa advice momshie.😇

yes po because rice is carbs and pag tunaw sa katawan mo magiging sugar na try to eat lowcarb foods po. palitan mo yung rice mo ng gulay ☺️

2y trước

Opo, maraming salamat po sa inyong advice 😇💕

yes dahil ang rice ay carbs. try to change sa brown rice kung malakas ka talaga sa kanin

2y trước

opo momshie, aq din po napapalakas rice ko nung check up q last wk lumaki daw c baby tumaba sbe ng ob ko, bali 36 wks na ko ngaun, kya kailangan mag diet daw po, bawas kanin :( mhirap pero tiisin pra po kay baby at para satin din pra nde tau mahirapan lumabas c baby.

Momsh same tayo 37 weeks and nagdidiet na pero lumalaki talaga si baby ewan ko ba hahahaha

2y trước

nakakatulog naman momsh kahit unaga gabi basta paginaantok tulog talaga kasi need natin ng lakas hehe. Kamusta momsh may nararamdaman kana po ba?

Yes mamshie. Lalo kung may diabetes ka din. Pinanganak ko baby ko 4.02kgs NSD

2y trước

Nako po, tapos panay kanin pa ako pag nagutom, lalo na sa madaling araw, di ko siya matiis magutom kaya kakain ako ng kanin.

yes po. noong buntis ako wala ako diet kaya 9lbs ang baby ko paglabas

2y trước

ano po ibig sabihin ng lbs momie?

mgadlai rice ka nlng mommy kung d mapigilan ung rice.

2y trước

Sige try ko po mommy, ty!

opo totoo yan.mataas din sa sugar