WORRYING ALERT!🥺

Good morning mga mommies, ask ko lang po kung talaga bang nakakalaki ng sanggol sa sinapupunan pag malakas ka sa kanin? 37 weeks na po tiyan ko to day.🤰😇🥰💕 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #Needadvice

10 Các câu trả lời

Mass magamda mommy malakas ka sa fruits. Para pag lumabas na si baby dika mahirapan. Kasi pag subrang laki ni baby dun kc kadalasan nahihirapan ilabas si baby sabi nga ng iba mass maganda ng palakihin si baby sa labas kaysa sa luob pa ng tyan

2y trước

Opo maraming salamat po sa advice momshie.😇