WORRYING ALERT!🥺

Good morning mga mommies, ask ko lang po kung talaga bang nakakalaki ng sanggol sa sinapupunan pag malakas ka sa kanin? 37 weeks na po tiyan ko to day.🤰😇🥰💕 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #Needadvice

10 Các câu trả lời

Yes sis since rice e form din ng glucose(sugar). Kaya kung sobra2 ka sa kanin at iba pang high sugar na food pwedeng maging mas malaki si baby kesa sa normal size and weight niya na pwede maka apekto sa normal delivery mo. Kaya eat balanced and healthy diet. Tey to do minimal exercise for pregnant woman kung kaya. Ingats and Goodluck

2y trước

Opo momies, salamat po ng marami sa inyong payo.😇💕