WORRYING ALERT!🥺

Good morning mga mommies, ask ko lang po kung talaga bang nakakalaki ng sanggol sa sinapupunan pag malakas ka sa kanin? 37 weeks na po tiyan ko to day.🤰😇🥰💕 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #Needadvice

10 Các câu trả lời

Dipende po sa katawan mommy, ako kasi malakas sa kanin, halos 4- 5 beses akong kumakain sa isangaraw ng kanin, pero hininaan ko sa pag inum ng milk kasi sa uti and acid reflex ko, advice kasi sakin para din rin masyado lumaki si baby sa tyan. Kaya 2times a week lng me nag gagatas tas more on water ako now. Kaya ngayon 7 months ako sakto lng ung laki nya sa weeks nya. And healthy at malikot namn sya ngayon.

2y trước

Gbaon po tlga mommy eh kahit ako inaatake nalng din bigla, ginagawa ko inom lng ako ng tubig tas panhinga, di ako humihiga, nakaupo lng ako nakasandal nirerelax ko lng ung katawan ko chaka ung paghinga ko. Dun na nawawala. More on water tlga. Kapag may acid reflex