WORRYING ALERT!🥺

Good morning mga mommies, ask ko lang po kung talaga bang nakakalaki ng sanggol sa sinapupunan pag malakas ka sa kanin? 37 weeks na po tiyan ko to day.🤰😇🥰💕 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #Needadvice

10 Các câu trả lời

yes dahil ang rice ay carbs. try to change sa brown rice kung malakas ka talaga sa kanin

2y trước

opo momshie, aq din po napapalakas rice ko nung check up q last wk lumaki daw c baby tumaba sbe ng ob ko, bali 36 wks na ko ngaun, kya kailangan mag diet daw po, bawas kanin :( mhirap pero tiisin pra po kay baby at para satin din pra nde tau mahirapan lumabas c baby.