WORRYING ALERT!🥺

Good morning mga mommies, ask ko lang po kung talaga bang nakakalaki ng sanggol sa sinapupunan pag malakas ka sa kanin? 37 weeks na po tiyan ko to day.🤰😇🥰💕 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #Needadvice

10 Các câu trả lời

Momsh same tayo 37 weeks and nagdidiet na pero lumalaki talaga si baby ewan ko ba hahahaha

2y trước

nakakatulog naman momsh kahit unaga gabi basta paginaantok tulog talaga kasi need natin ng lakas hehe. Kamusta momsh may nararamdaman kana po ba?