?

Edd-august 8 Lumabas sya aug.3 Mga mommies pa advice naman po anong dapat kung gawin ung baby ko po kasi naninilaw wala pang 24hours. Chineck po sya lahapon ng pedia advice nya pag d daw natanggal 2 to 3days pwde na kaming ma confine kasi daw po delikado daw po itong paninilaw nya..natatakot at naaawa na ko para sa baby ko😭 malakas naman sya dumide

?
45 Các câu trả lời

Paaraw lang katapat nyan mommy. 15 mins nakaharap 15 mins nakatalikod. Ganyan din si baby noon. Yun lang advice ng pedia nya. Nawala naman po

Consistent pagpapaaraw and read this article po mommy about jaundice. https://ph.theasianparent.com/jaundice-o-paninilaw-ng-balat-ng-bata

Tikitiki mommy.. C baby ko kasi nun nanilaw din..since plge naulan nun..sbi sken ni pedia ko..i tikitiki drop ko..yun nawala po..

Paarawan mo Lang po si baby everyday . May baby talaga na ganyan kapag bagong labas . Basta lagi mo Lang sya paarawan .

paarawan mo momsh.. grabe naman si pedia. mga 7 in the morning.. natural yan sa newborn need kasi nila maarawan talaga.

paarawan mo ng naaga like 7 am wag ung mga 9 am na.. masakit na sinag na un.. 8 am nga napakainit na masakit

Paaraw lang po mommy. Advice sakin ng pedia ko mga 6 am para divmasakit sa balat tapos isang oras paarawan

Paarawan mo ng 30 mins dapat maaga talaga tapos nakahubad siya ng damit. 15 mins. sa harap at likod.

Congrats po!! Ka-birthday ko si baby 🥰😍 hehe Paarawan mo lang every day mommy 😊

Jaundice ung term nyan mommy.. paarawan mo lng every morning around 6 to 7am po..