?

Edd-august 8 Lumabas sya aug.3 Mga mommies pa advice naman po anong dapat kung gawin ung baby ko po kasi naninilaw wala pang 24hours. Chineck po sya lahapon ng pedia advice nya pag d daw natanggal 2 to 3days pwde na kaming ma confine kasi daw po delikado daw po itong paninilaw nya..natatakot at naaawa na ko para sa baby ko😭 malakas naman sya dumide

?
45 Các câu trả lời

Paarawan nyo po sa umaga, kung ndi mag effect, admit sya for phototheraphy.

Paarawan mo lng mumsh kapag hindi pa nawala kailangan mo na ipa check up mumsh

Breastfeed every 15 mins mag kabilaan every 2hours mo sya padedein sayo

Paarawan mo momsh every morning ung katamtaman palang init ng araw po

Paarawan mo lang momshh para mag improve si babyyy. Effective po yun.

Paarawan mo po, Mommy para maboost yung Vitamin D production niya.

Baby ng tita ko ganan din. Every morning pinapaarawan niya lang.

Paarawan mo sa morning mumshhh normal sa newborn Ang jaundice

papailaw lang sya s ospital para di manilaw

paarawan po everymorning, gnyan dn pamangken ko nun.