bakuna

anu anu po bang mga bakunakana kaylangan ni baby mag 3 months na sya pero simula nung lumabas sya sa hospital wala pang na inject sa kanya, sabi kasi ng pedia nya kaylangan daw ma pa inject dya before 3 months

2 Các câu trả lời

Yong baby ko pglbas nya plang dlwang bakuna agad mgkabilang hita after 2weeks isang bakuna nman sa knang braso then pag 1month nya Isa sa kaliwang hita nman .. then every month Nyan .. nkalimutan kulang Kung ano ano pngalan ng mga tinusok pero ineexplain nman ..

penta - center libre lng rota - pedia pcv - meron sa ibang center