EBF 2 Weeks Old Baby Girl

Hi mommies! 2x na po kasi nangyari sa baby ko to. Sa ilong nya po lumalabas yung gatas pag nassobrahan sya. Ayaw naman po tumigil dumede. EBF po kami since ilabas sya. Any advice po? Natatakot akong baka naooverfeed sya. Malakas rin po kasi supply ng gatas ko.

1 Trả lời

Mamsh padighayin mo every after feeding..saka pakilala mo sa sayaw hhehe..Yan payo sakin dati..Ang baby kasi Ang alam lang nila is dumede kaya isayaw sayaw daw para mahele.. hehe