utz

This is my baby at his 20th weeks and 5 days. Nagpaultrasound ako kahapon to make sure kung may pagdurugo pa din ako sa loob at pa check na rin sa ob kung ok lang si baby.. Nalaman ng nanay ko na nagpacheck up at ultrasound na naman ako pa 3rd time ko na magpacheck up and ultrasound. Though pinaliwanag ko sa kanya kung bakit ko kailangan magpacheck up sa ob medyo nagalit pa din sya sakin kasi sabi nya masama daw sa baby yung laging inuultrasound.. May masama po ba talagang effect sa baby ang ultrasound? Nagbasa naman ako sa net na wala naman pero nakakastress yung sabi sakin ng nanay ko na masama daw sa bata yun.. Masusunog daw si baby.. Hays.. Any comforting words po mga mommy? Thank you.

utz
59 Các câu trả lời

Hndi nmn poh masama ung always UTZ aq poh 16weeks plang pero nka 3 n aqng UTZ kc ng bleeding aq ung 14weeks plang,,,s unang anak q ganyan din sinasabi ng papa q wg daw aq lagi mgpa UTZ kc mlu2saw daw c baby,kambal kc ung panganay q,minomonitor cla ng OB q dati