....

Mga mommies, kinakabahan po ako kagabi po kasi natisod ako pagbagsak ko po balakang tumama sakin left side po nagpacheck up din po ako agad sa OB ko then suggest nya is ultrasound just to make sure if okay talaga si baby . So far okay naman daw po si baby kaso dahil holiday season wala pong mga open na clinic for ultrasound. This January napo due date ko ?

18 Các câu trả lời

ok na ok lg po c bby nyu nyan..d nmn po kau pinapabayaan n god.:) .. me nung 1st bby ko.dami nga nangyari sakin. 3mos.tyan ko.naaksidente pa ako sa motor as in para akong tinapun na malakasang talbog sa kalsada..puro sugat ktwan at muntik na sana putulin dliri ko sa paa.pero d ko gnawa.hinilot ko lg ng ako yung gumagamot.hanggang sa mga 7-8mos.nadulas din ako at napaupo..dhl maputik ang daan...nananalangin prin ako na walang may masamang mangyari k bby.lagi dasal at pinapahiran ko ng langis tyan ko,kumbga kinakausap c bby na ok lg sya at d maapktuhan..ayun pgkapanganak ayos ang lahat..normal c bby.:).

Ingat mamsh... for niw dint think too much para di ka mastress wait mo n lang po makapagpaultrasound

Ok lang yan mamsh as long as na fi feel mo parin si baby and wala kang bleeding. Pray lang. 😘

Pray po na sana ok lang si baby at wg paka stess naaapektuhan rin nun lalo si baby

ingat lang po always mommy. dahan dahan sa pagkilos. praying for ur safe delivery

Have a safe delivery. Pray lang po na okay siya. 👆

hmm be positive...ako napaupo pa...ok nmn baby ko...

Tama yan. Sana okay lang po kayo pareho nu baby.

Ingat ingat po momsh! Pray lang po.

tiwala lang, okay lang ang baby mo