Ultrasound every month/check up can harm your baby?

Tanong ko lng totoo ba na masama sa pinagbubuntis Ang ultrasound every month or check up. Kc galing aqng q.c dun aq nabuntis at dun aq ngpacheck up nung 1-2trimester ko and gnun gngwa nla pra macheck development Ng baby, which is ok sakin kc kita ko Kung my problem sa baby. Nung lumipat n kmi dto sa rizal nalaman Ng ate at mama ko. Pinagalitan aq? Bakit panay ultrasound daw aq? Sabi ko un ung gngwa sakin sa q.c ob gyne, msama daw sa baby bka daw masunog sa radiation 🤔(alam ko walang radiation Yun. high frequency Ng soundwave Yun like sa gngwa ng dolphin) anyway ngpunta aq sa ob gyne rizal then ok nmn no question sa prenatal Kong puro ultrasound tpos ngpunta dn aq sa health center Ng barangay nmin pra mgpa check up dun ngtaka cla bkit andami Kong ultrasound pinagalitan aq dun dapat daw 1 trimester daw to check Kung my na develope n baby tpos last ultrasound pra makita nsa tamang position n Ang bata and genital scanning sa gender un lng daw. Hnd Pde kada check up msama daw un. Syempre ngworry aq sa anak ko. Dumagdag p mga ksma ko ( mama at ate ko) na masama nga daw kc baka masunog sa radiation Yung baby. Ano b talaga masama po ba Ang ultrasound every check/month or Hindi? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #advicepls #7monsPreggy

1 Trả lời

tama ka sis, walang radiation na nilalabas ang ultrasound. yung friend ko, ang alam ko every check up din sya inuultrasound. nakapanganak naman sya ng maayos si baby

3y trước

yaan mo na sis, alam mo naman kapag oldies 😅 keep safe