Walang nakitang baby sa ultrasound

7 weeks and 2 days pregnant po ako, dinugo ako kahapon after magpacheck-up sa OB. Nagpa-transvaginal ultrasound ako kanina, wala daw makitang baby sa tyan ko. Magpapa-blood test ako next week to confirm if miscarriage na nga nangyari saken. Normal naman daw lahat saken. May naka-experience na po ba d2 na hindi makita sa ultrasound c baby pero di naman miscarriage? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

miscarriage agad? dapat papa ultrasound ka uli after 2 weeks baka wala pa nga baby makikita kasi maaga pa. pa 2nd opinion ka momy.