Is it really okay?

Hello po. 38 weeks and 6 days na po akong preggy. Kahapon ngpunta ako sa OB ko, tapos sabi nya hindi na daw mag ultrasound kasi okay naman po daw si baby. Last ultrasound ko 5 months pa lang tummy ko. Worried lang po ako kasi malapit nako manganak and I just want to make sure if ok lang ba talaga si baby. #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Depende naman po sa inyo mommy kung gusto nyo pa magpa ultrasound. Request nyo nalang din po sa OB nyo. OB ko kase before simula nung kabuwanan ko monitor nya si baby by ultrasound every visit ko.