For Bathing

Ask ko lang po kung pwede po ba ung mineral water pampaligo ni Lo? mag 1month na po sya next week tia.

26 Các câu trả lời

Tap water nalang po. Pwede naman po mineral eh. Pero masama rin po pag sobra kasi may salt. :)

Kahit tap water lang po na maligamgam pwede na. Kung hindi na sensitive si baby.

Tap water is ok... pero kung sensitive po balat ni baby why not☺️

Basta pakuluan mo muna kasi dapat maligamgam yung tjbig nila

Pwde naman kaso magastos kapag mineral water mommy.

super ok mamsh kase tap water nga okay lang e hehe

Yes mamsh bongga si baby kung ganon hehe

kahit hindi mineral water bsta lukewarm

Ok lang sis basta malinis yung tubig

Kunga yayamanin pede nman 😅😊