For Bathing

Ask ko lang po kung pwede po ba ung mineral water pampaligo ni Lo? mag 1month na po sya next week tia.

26 Các câu trả lời

para sakin po base on expirience nung friend ko lagi mineral gamit nila sa baby nila.nung lumaki naging maselan namn ung anak nila mas okey cguro pakulo ka tubig momshie then sa water na galing sa gripo nalng

If you can afford po and if it's recommended by your pedia then go..or if sensitive ba skin ni baby.. whatever works for your baby.. For us kasi tap water then haluan ng hot water..

Ako mineral water yung pinapaligo namin kc baka makainom sya sa pagpapaligo sa kanya. Tapos pinanglilinis sa dila nya gauze na binasa sa distilled water.

Yes mmomy ok lang bongga ang junakis mo pag ganun heheheh sakin kasi pinakuluang tubig plus tap water.kung kaya naman ng bulsa go go go 😊

Samin purified water.. May water station kasi family ng husband ko. Kapatid nya may ari, nasa bahay lang yung station kaya libre.. Hahaha

Thankyou po mga mommies . ung mother ko po kase maselan sa mga bagay pag dating kay Lo first apo nya kasi hehe. thankyou po ulit :)

kung may pambili sis why not? sa gripo lang gamit namin pampaligo ni baby, binabantuan lang namin hot water para di gaano malamig.

Pwde naman pong itap water nlng gamitin nyo mommy.. Less gastos. Bsta po hndi malamig at hndi mainit ung gagamitin na tubig.

kahit nawasa ok lang basta malinis at maligamgam para di ginawin baby mo pero kung may budget naman ok ang mineral 💕

Depende po sainyo. . Kung afford nyo nmn po, why not nmn. . Kmi kahit anung water basta malinis ok na. .hehe. .