Distilled to Mineral

Hello mga momsh,ask q lng po kung kailan nyo pinainum ng mineral water c LO nyo?11 months na today ung LO q at formula feed po sya so until now distilled water parin ung gmit q.Slamat po.Keep safe everyone🙏🙏🙏.

2 Các câu trả lời

Sa baby ko mommy nung nag 1 yr old sya mineral water na. Dinahan dahan ko muna 1 bottle per day hanggang sa nasanay sya, hiyang naman po. Depende dn po momsh sa baby, yung iba po pag pina mineral water ng 1-2 yrs old nagtatae po. Try nyo po unti2 muna then observe si baby.

4y trước

thank you momsh...Godbless

Sakin po 18mos ko si lo sinubukang magpurified na lang. Awa po ng Dios ayos naman na sakanya. She is 2 now. 😊

4y trước

Thank you momsh...Godbless