Water for baby

hello ilang taon po dapat magpalit ng water si baby - from distilled to purified / mineral water? tia ?

12 Các câu trả lời

In preparation for her sensitive tummy let her take distilled up to 1 yr old nd by then you can slowly chnge it with purified if budget is the problm.but if not goooo with distilled😁

2 years old na daughter ko pero more on distilled water p din tubig nya. Pero nakakainom.na sya ng purified water and di naman sya nag diarrhea so far

1 yr/7 mos na baby ko distilled water pa rn sya balak ko palitan ng purified kpag 2 y/o na sya

Same here 1 yr k n po pnalitan cbaby ng mineral till now 2 n sya ok nmn

1yr old. Then as usual mag observe pa din kung masisira ang tyan.

pwede na pag 1 year old isalit salit mo lang paradi agadmanibago

Ako po nag 2 yrs old tska ko lang pinalitan😊

1 yr old pra di mging mselan

Ako 1yr old 🤗✨