I'm giving him up. ☹

7 weeks preggy. Ayoko sana maging broken family. Kaso di ko na kayang intindihin bf ko. Simple lang naman ang gusto ko, tigilan nya na pakikipagchat or communicate sa mga ex nya. Wag nya na isawsaw mga ex nya sa relasyon nmin kasi magulo. Kasi ako, ginagawa ko lahat para maging maayos kami. Tas sabi nya, ako daw nagpapagulo. Wg ko dw sya pakialaman. Makitid dw utak ko. Hindi naman dw sya nakikipaglandian, friends nalang dw nya mga un. Ang akin naman, sa una chat-chat tas matutukso na sya kasi may history na sya eh. ? Parang gusto ko nalang ibigay gusto nya, total dun sya masaya. Mas iniisip nya pa mga ex nya kesa sa safety namin ng baby nya. Last time nagspotting ako kasi stress at iyak ng iyak ako. Any advice po mga momsh. ☹ Wala kasi ako makausap.

64 Các câu trả lời

Sis, I know how you feel.. the best thing to do is focus on yourself and especially to your baby.. Im a single mom, what I learned about my experience is kahit anong pakikipagtalo mo sa partner mo kung hindi sya willing ayusin yung sarili nya lalo na para sa inyo ng baby nyo, bumangon ka, magpakatatag ka. Isipin mo na kakayanin mo lahat kahit wala sya.. dont be too dependent sa kanya.. make him feel na kaya mo, stop nagging him, kasi ikaw lang mahihirapan masasaktan ka lang pati si baby mo damay.. ilatag mo sa kanya lahat, tell him everything that you feel, if wala padin if ayaw pa din tumigil, hayaan mo na sya, wag mo na pahirapan ang sarili mo and si baby.. just keep on praying, ask for His guidance na tulungan kang lumakas ang loob mo and para sa inyo ni baby mo. Also pray for your partner na sana ienlighten sya ni God about how you feel and about your baby.. be strong! :) things will be better with God’s grace and guidance.. :)

Alam mo sis ganyan din ako before... sobrang hirap at ang sakit.. pero alam mo base on my own experience isipin mo bkt pa sya makikipag communicate sa mga ex nia at makipag friends? isipin mo bkt? db ang hirap intindihin pero alam mo sa puso mo na may kakaibang ginagawa yang Bf mo... hindi ka nga prioprity kau ni baby mo... sakin alam mo simula nung nalaman ko na nakikipag uspa sya sa ex nia... hindi na nawala ung hinala ko na may kakaiba silang ginagawa.. ayun Tama ung hinala ko... meron nga... pero mas naging maluwag sa puso na na iniwan nia ako alam mo bakot tayo mga ina mas pprotektahan natin ang mga ank natin .. kahit maaakit para satin... kaya mong buhayin ang ank mo mag isa... Ako singlemom.. sumama sya dun mas pinili nia un kasi wala syang responsibilidaf sun wala syang anak.. mag bubuhay binata sya.. kawawa lang kami ni baby pag hinabol ko pa sya.. so sabi ko ang mahalaga may anak ako..

Momsh same case po tayo na malandi ang daddy ng baby natin.. same din tayong nag spotting at na stress at na depress sa tatay ng bata at same din tayo na ayaw mawala at broken family.. pero ito ipapayo ko sayo momsh hayaan mo siya sa gusto niyang gawin pag nakabuo sa iba ipaubaya mo kong kaya mo naman buhayin ang bata Go.. kasi momsh pag lumabas yang bata na yan mag babago yan lalo na pag nakita niya na masaya kana sa iba siya na mag hahabol sayo.. look at me now sinusuyo niya na ako siya na unang nag fifirst move makausap lang ako kasi binigay ko yong kaligayahan na gusto niya.. ngayon busy pa din siya sa iba pero mas iniisip kona ang baby ko ayoko siya mawala.. 17 weeks napo baby ko and sobrang kapit niya sakin thankful ako kay God na di kami pinapabayaan.. always pray kay God pakikinggan ka niya 😊 I hope nakatulong ako.

Thanks for sharing your story. I wish he could be more loving father to his child to be at least. Just express how you feel in the softest way possible. It is more on choosing the appropriate words. Minsan kasi ang nagpapa-apoy ay yung mga salita na nababanggit natin at paano natin ito sinasabi. Kahit galit ka, piliin mo maging mahinahon para sa inyo ng anak mo. Tama ka, di na sya dapat nakikipag chatchat unless may urgent matters to discuss with where your relationship cannot be at stake. Choose positive thoughts. Maging patient ka. Kung hindi talaga sya makakabuti para sayo, sa ayaw at gusto mo, magkakahiwalay din kayo. Kaya wag na mag isip na makakasama sa baby mo. Hindi man sya maging mabuting ama, at least magiging the best mom ka sa anak mo. Let him realize that you are the best. You are his loss! Good luck.

Iresponsableng lalake. Ate napaka emotional nateng mga buntis during this period alam kong sobrang nasasaktan ka at hindi mdaling igive up sya. Pero opinyon ko lang mas makakabuti kung tutulungan mo ang sarili mo na mahalin at irespeto ang sarili bago ang iba, ibig kong sabihin hindi makakatulong sayo kung hahayaan mo na gawin nya yung mga bagay na ikasasama ng loob mo. Immature. Npaka liit na bagay lang naman ng request mo skanya to think na ex na yun at may communication pa sila, something's wrong. Hindi ka nakakasakal, dont think na ikaw ang problema. Sya ang problema dahil napaka iresponsable at insensitive nyang tao. Magpalakas ka kailangan ka ni baby. Focus kay baby at humingi ng tulong sa Diyos na bigyan ka ng lakas para harapin lahat ng pagsubok. Ate kaya mo yan be strong.

Tama yan sis. Give up na. Di na kayo ang priority niya. Gago lang e, may anak na kayo tsaka pa uunahin mga ex niya. Kung kaya ka naman suportahan ng family mo hanggang manganak ka mas okay yon kesa umasa ka sa ganyang lalaki. Wag ka ng pastress pa sa kanya. Alagaan mo nalang si baby mo. Iparealize mo na di siya kawalan at kaya mong buhayin ang anak mo ng wala siya. Be strong enough to let go deserve mo ang isang lalaking mamahalin ka at aalagaan. Hindi siya yong taong yon.

Naku sis give him space or tama hiwalayan mo nlng. Npaka immature nya. Magiging daddy na sya dpt pilipitn nya sarili nta maging mature. Kla ba nila ndi mhrap sa atin mga girls mag buntis ng ilang months. I sacrifice lht katawan natin, mga luho natin for the sake of our baby tps gnyn pa ggawin. Not worth it sis mgnda hiwalyn mo nlng sya kawawa c baby mo kng magpapaka stress ka sa gnyang klase ng tao. Just pray lang and isipin m nlng un baby mo.. God Bless sis!

sya ang makitid utak 🙄 di man lang nya maintindihan na mas kailangan mo ngayon na umiwas sa stress dahil buntis ka. naicommunicate mo na sa kanya di pa din sya magadjust. ang immature lang. leave him, it’s his loss not yours. agree ako sa ibang mommies here, focus ka sa iyo at lalo na kay baby mo. God bless and ingatan mo sarili mo. kaya mo yan, at wag mo din solohin lahat, ishare mo sa family mo or friends, idasal mo din. mailabas mo lang.

26weeks preggy 😊 na stress nadin po ako at parang madedepress na Pero never pako nag spotting . na depressed ako noong nagselos at nagalit ako sa bf ko . my nakakachat na iba ang bf ko pero sinabi nya wala lang ung grabe po kase ako makapagselos kaya kinausap ko bf ko na kapag gumawa sya ng dko magugustuhan iiwan ko na talaga sya kahit pa buntis nako . ilalayo ko nadin baby namin sa kanya at hindi ko iaapelyedo sa knya .

Hiwalayan mo. Period. Aanhin mo buong pamilya kung ginagago ka naman? Obvious na obvious walang pakeelam sayo yan. Wag ka mag expect na magbabago yan paglabas ng anak nyo kasi baka masaktan ka lang. Hiwalayan mo na yan. Wag mong isiping magiging broken family kayo pasalamat ka na lang na hindi pa kayo kasal. Dadating ung talagang para sayo. Sa ngayon unahin mong isipin ung kapakanan nyo mag-ina

5y trước

Di ba? Kung ako ganituhin isang beses lang lalayasan ko kaagad