I'm giving him up. ☹

7 weeks preggy. Ayoko sana maging broken family. Kaso di ko na kayang intindihin bf ko. Simple lang naman ang gusto ko, tigilan nya na pakikipagchat or communicate sa mga ex nya. Wag nya na isawsaw mga ex nya sa relasyon nmin kasi magulo. Kasi ako, ginagawa ko lahat para maging maayos kami. Tas sabi nya, ako daw nagpapagulo. Wg ko dw sya pakialaman. Makitid dw utak ko. Hindi naman dw sya nakikipaglandian, friends nalang dw nya mga un. Ang akin naman, sa una chat-chat tas matutukso na sya kasi may history na sya eh. ? Parang gusto ko nalang ibigay gusto nya, total dun sya masaya. Mas iniisip nya pa mga ex nya kesa sa safety namin ng baby nya. Last time nagspotting ako kasi stress at iyak ng iyak ako. Any advice po mga momsh. ☹ Wala kasi ako makausap.

64 Các câu trả lời

Sa una lang yan magiging mahirap. Masakit oo pero unahin mong isipin yung magiging anak mo. Lalaki lang yan pwedeng palitan pero yung makukuha mong saya sa anak mo walang katumbas yun. Once na lumabas na ang baby mo dun mo maiisip na kaya mo pala ng wala sya. Na okay lang na walang pisteng lalaki sa buhay mo basta anjan ang baby mo. Ingat kayo ni baby 😇

alam ko napakasakit ng dinaramdam mo ngayon momshie, pero walang ibng makakatulong satin kundi ang mga sarili natin, sa nakikita ko, hindi worth it na magstay pa ang ganyang kaimmature na lalaki sa buhay mo. hindi mo kawalan kung aalis sya sa life mo, kawalan nya. makakapagisip din yan, pero kung hindi pinatunayan lang nya na di sya karapatdaoat sa buhay nyo mag ina.

Drop his name, Ipapaintindi ko sa kanya Yung sitwasyon mo. Napaka walang kwentang Lalaki, Gumawa Siya NG Ganyan Kaya Dapat Panindigan niya, kung takot pala Siya sa responsibilidad, Sana Di na niya ginawa. Every man's dream is to have A Child, Who can change them. Pero yung mga ganyang klase ng tao Di matatawag ng Lalaki, Masyadong nawawalan ng Bayag.

Mga ganyang lalaki halatang di pa kayang ihandle ang pagpapamilya. Kung ok ka naman sa parents mo or maski sa part ng family niya, hayaan mo na siya. Siya lang naman kasi ang ganyan. Magfocus ka muna sa baby mo at wag kang magpaka stress if mas matimbang ang baby kesa dyan sa lalaki. Next time mo na isipin ang next step mo for him just focus on being healthy.

You should know your value. Hindi tayo rehabilitation ng mga uncommitted na lalaki for trial and error. We are more than that. Hayaan mo siya sa gusto niya and you take care of yourself and your baby. Mas mahalaga yang baby mo kesa sakanya. Makakahanap kapa ng ibang lalaki pero yang baby mo hindi na. Take care of yourself first. Pray.

Palayain mo na sis ang kapal ng mukha e buntis k n nga ginaganyan k pa imbes na alagaan ka sya p nagpapahirap Syo dhil s mga stress n bnibigay nya syo pti c baby affected kpg stress c mommy. Walang kwentang lalaki yan kya wag ka manghinayang d k nya pinapahalagahan. Iparamdam mo s knya n di sya kawalan. Mga gnyang lalaki bnibgyan ng leksyon!

Hugss mommy. Gusto kitang i hug. Keep praying and think positive po. Lalo na preggy ka po. Wag nyo muna isipin un ama ng baby nyo. Mag focus po kayu sa baby nyo. Blessing po yan sa buhay nyo. Wag nyo po isipin mag pakamatay. Darating ang time na worth it lahat lalo my blessing po kayu. God bless you mommy. Stay safe and healthy. 💕

Let him be mommy. Focus sa self mo tsaka kay baby mo. Hindi po ba kayo kasal? Mabuti nga po yan hind ka tied sa kanya. You can always find a better man in the future. But ofc dapat may ibigay siyang sustento sa baby mo kasi pwede syang makulong pag hindi sya sumusuporta. God bless po mommy and keep safe sa inyo ni baby! 😊

Iwanan mo sya. Mas gugustuhin ko nang maging broken family kesa makikita ng anak ko na habang lumalaki sya, nakikita niyang miserable ung buhay ko sa asawa ko. Buntis ka palang, hindi na nya kaya magpaka tatay. Akala mo hayskul na may usap usap parin sa ex. Man up kamo. May anak na sya. Bigyan mo ng ultimatum

Words pa lang sis, immature na. Let him go. Hindi mo kelangan ng ganyang lalaki. Dapat nga siya ang unang wag magbigay ng ikaka stress mo kasi delikado para sa inyo ni Baby. Wag mo na munang isipin kung broken family, ang mahalaga ngayon ikaw at ang Baby mo. Cheer up! Sending virtual hugs to you. ❤❤❤