PAKIALAMERANG GF

ganito kasi yan mga momsh un anak ko kasi may sakit na UTI ngaun and past history nya is kidney stone alam naman nating lahat na hindi basta basta ang sakit na yan..syempre pgdating sa ganyan iuupdate mo ang tatay diba na ex husband ko na ngaun..e d inupdate ko na i papa check up ko sya..ang sabi nya sabihan ko lng daw sya kung kailan check up nya at bi2gyan nya ang anak nya ng pampa check up.nasa abroad kasi un..e d sinabi ko na sa knya kung kailan and tinanong ko kung mabigbigyan ba nya ang anak nya o ako na muna ang bahala.nag reply naman na itatawag daw nya sa tatay nya para sya ang magpadala sakin..hala etong si ate girl biglang umeksena..nag chat. ang sabi ba naman sakin bakit di ko muna dw galawin ang allowance na binigay ng ex ko sa mga bata nung nakaraan 1st week of july pa nung nagbigay syempre yun ang pinambabaon ng mga bata..3k for 1 month? dalawa silang mgkapatid dun mga momsh..kung ano ano pa sinabi ng babaeng un ma kesyo di naman dw mayaman ang bf nya na tatay ng mga anak ko.juzko bakit napaka big deal sa kanya nun eh tatay naman sya ng mga anak ko.eto sagot ko."di ako nanghi2ngi sa bf mo nag ask lang naman ako kung mabi2gyan ba nya ang anak nya ng pampa check up o ako na muna ang bhala..nag kusa ang bf mo di ako nanghingi fyi"..ano expect nya sa 3k na un for 1 month? dalawa pa sila dun ha mga momsh..atska di ko pinapakain ng kung ano ano lang mga anak ko para mgtagal ang 3k na un..bkt npka big deal sa knya na gumastos ang ex ko sa sakit ng anak namin.tapos eto pa sinabi ko "cge di bale na ako na bahala sa anak namin sabihan mo bf mo wag na nya bigyan ang anak namin at iuupdate ko nalang sya pag magaling na anak namin".ano masasabi nyo mga momsh? nakakapanggigil diba.

8 Các câu trả lời

Momshie may anak na ba sila ng ex mo? Nakakagigil naman 'yang girl na' yan napakamukhang pera gusto ata skanya lahat mapunta eh. You know what mamshie maganda na iscreenshot mo convo niyo at ipadala mo sa ex mo at sa tatay ng ex mo para matauhan. Kapal ng nukha, gf palang ganon na pano oag naging asawa na baka ni piso ipagdamot pa sainyo. 3k a month for two kids? Mamshie. Di po yan makatarungan tapos nasa ibang bansa naman po pala yung tatay. Pwede niyo po yan ilapit sa mswd or barangay of push comes to shove. Wag po kayo papaapi sa gf mamshie, ipaglaban niyo po karapatan ng dalawang bata.

5y trước

wala pa silang anak momsh..and 2 yrs palang sila for 2 yrs na un 3 months palang sila nagsama sa isang bahay dhl ldr nga sila..alam na ng ex ko momsh sinabi ko sa knya..sinabihan na dw un girl na wag mag cchat sakin kahit kailan and kung mag chat dw wag ko nalang dw pansinin.sya na dw humihingi ng pasensya.masyado lang dw sya mahal nung girl bka ayaw dw syang mag isip tungkol sa mga gastusin..sinabi ko naman na sabihan nya un gf nya na tigil tigilan nya pange2alam tungkol sa gastusin ng mga bata dhl wala sya sa lugar para sabihan ako ng ganun.alam nya dapat limitasyon nya..imbyernang un pagkabata bata naggagaling galingan..23 palang un girl un ex ko nman is 31 and ako is 27

Kapal naman nya sis..ipamuka mo s knya na higit na may karapatan mga anak mo sa tatay nila kesa s knya,,gf plaamg siya kng umasta na kala mo kng sino,,ako man dko pinapakialaman ang asawa ko lagdating sa mga anak nya s una..ako pa ngssbi na bigyan nya mga bata at ung lola since si biyenan ko mag aalaga sa mga bata,,barahin mo para di mamihasa

5y trước

ayun sis sinabihan na dw nya sinabi ko nmn sabihin mo sa gf mo tigil tigilan nya pange2alam sa gastusin ng mga bata

Responsible pa din ng tatay ang mga anak. Mag-adjust ang babae ni ex husband. In the first place, alam niyang may responsibility pa din siya sa mga anak nya kahit hiwalay pa kayo. Hindi na dapat mag-explain sa kanya at maayos ka naman nagtanong sa ex husband mo.

5y trước

si mahaderang gf kasi momsh may carinderia sila ng nanay nya baka dun nya balak palakihin sa pagkain ang magiging anak nya in the future kaya akala nya sa 3k is aabot ng 1 month at sobra pa 😄

convo namin mga momsh.....

convo namin mga momsh....

convo namin mga momsh

tampalin mu! 😅😂🤣

5y trước

haha oo sis ganun na nga una palang nilinaw ko nman sa knya na hindi hindi kami magbabalikan ng bf nya😂 insecure si ate girl

convo nmin mga momsh