Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..

Ngtaka kasi ako kung bkit my kachat asawa ko tas ambilis mgreply nun ka chat nya at lumayo tlga sya tas binuksan ko ung messenger nya ayan nkita ko ??? ano iicpin ko ayun kinompronta ko sya wala lng daw un.. By the way ex nya dati yan..

Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..
126 Các câu trả lời

Harot ni ate mong girl.. Ganyan din mister q.. Dami ka chat...may i love you pa.. Pero walang i love you galing sa babae.. Pangatlong beses na.. Ung first 2 jowa talaga.. Si makating babae alam na kami cause pinaalam q sa babae na nageexist aq.. Friend lang daw sila... Tapos nadiscover q magjowa na sila 1 month preggy na aq nun.. Inaway q na ang babae noong malaman q un.. I confronted my husband tungkol dun.. Bwisit na bwisit talaga aq sa kanila.. Teacher din ang babae at may twin na 8 years old na anak. Inaway q ung babae..galit na galit na talaga aq.. Parang gusto qng pumatay ng tao sa sobrang galit q. 😅 Next ung ex nya nililigawan nya ulit.. Kinumprunta q rin ang babae at sya.. Ang gago tahimik lang.. At ang last 28 weeks na ang tyan q nahuli q ulit sya na may kachat na iba.. May i love galing sa kanya pero walang reply galing sa babae.. Wala pa pero the way ng convo nila paroon na ein ang punta.. Pinaparinggan q ang gago qng asawa untill nag away ulit kami.. Sabi nya sa akin chat lang nmn daw un.. Di nmn daw sya nakikipag kita.. Bwisit aq...nakakarami na ang gago.. Ngaun pinalitan na nmn ya ang password nya.. Di q n nmn maopen ang phone nya.. Di nya ibinibigay fb account nya at password ng phone nya.. Pero kapag nanaginip na nmn aq ng may babae sya.. Meron na nmn yan.. Ung kasi lagi nagbibigay ng hint sa akin kapag may babae sya.. Nakikita q sa panaginip q..at lagi nmng totoo.. 🤣🤣🤣 Qng di q lang iniisip si baby hiniwalayan q na rin tong gagong malandi na to.. Ayoko lang mastress at lumaki anak qng walang ama.. Qng tutuusin kaya buhayin anak q kahit wala sya.. Hinahayaan q na lang sya.. Bahala sya lumandi kapag aq napuno lalauasin q rong gagong to.. Kaya pakatatag ka mommy si baby na lang unahin m.. Mas mahalaga ang anak kaysa sa asawa..

5y trước

Nakumpronta q na sya noong sabado.. Sabi nya tapos na daw yun.. Matagal na nyang di nya kinakausap..

Nangyari din yan sakin sis hay naku di ako nagpatumpik tunpik kinuha ko cp niya tas tinanong ko kung sino yong kachat niya kaso nadelete niya agad pero sorry siya kasi naiscreenshot ko sa cp ko... Sabi ko sa kaniya sige pagpatuloy mo yan pero di na ako sasama sayo wag kang mag alala di rin kita kukulitin about sa baby natin kaya ko tong buhayin at andiyan ang family ko pinamukha ko sa kaniyang di siya kawalan pero nagmakaawa siya hindi na daw noya uulitin sinabi ko sa kaniya na ayaw ko ng broken family simulat sapol tapos ganito gagawin mo kako mabuti naman habang dipa nalabas ang baby natin pagpatuloy mo pero wag na wag kang babalik sakin kako... Tas un nagmakaawa siya thanks God di naman na niya inulit lagi ko nalang siyang inaasar binaliktad ko nalang yong situation na paano kung ako ang gumawa ng ganiyan anong mararamdaman mo kako natauhan siya

Komprontahin mo na asawa mo bago lumala.. hindi pwedeng baliwalain yan obvious nmn na niloloko ka n nya.. sorry momshie pero dun tayo sa katotohanan.. nalaman mo nrin nmn gawan mo n agad ng solusyon habang maaga pa. imsg mo rin yung girl, pero wag mo awayin.. paramdam mo sa kanya presensya mo at paalam mo ring alam mo na. konsensyahin mo at sabihin mong kalagayan mo. kung d mo kaya, humingi ka ng tulong sa side ng asawa mo.. kung in good terms nmn kayo.. seek advice from them, maiintindihan ka nila kung d sila konsintidor. God bless momshie, pagpray mo yang worries mo everyday para hipuin sila ni Lord sa ginagawa nilang paninira ng pamilya.. God is good all the time.. just keep your faith strong to God.. He will do the rest.. 😉

Nrnasan ko Yan ganyan sis... Pero wla nmng ngnap n bigyan ng no. Chat chat Lang sila ng ex nya and wla daw tlga s asawa ko,kaibigan nlng daw tlga ksi may asawa n din Ang ex nya kasal n din.. Per syempre babae tayo d maiwasan mag isip isip Kaya sobrang stress n ko s knila kasi nbsa ko nag twagan p s messenger... At ayun d ko n kinaya,chinat ko ung babae.. Ung babae nanay ng estudyante ko Kaya Ang hirap.. pero aun nag sorry sya at SBI nya d nya gusto mksira ng relasyon at magkaibigan nlng daw tlga sila ng asawa ko.. Tapos simula nun d n tlga sya nagpramdm s asawa ko at di nya ako sinumbong s asawa ko n kinausp ko sya ksi ayaw nmn daw nyang mastress ako dhil buntis ako at npagdaanan nya Kung gaano khirap mag buntis...

5y trước

Buti nalang tumigil na.

same tayo momsh 35 weeks. ofw asawa ko nlaman ko my ibang Fb sya ksi ng popout friend suggestion sa Fb ng nanay ko. then chineck ko sken. di ko msearch pinachek ko sa kakilala ko nseseaerch nila meaning nkblock ako. isa lng ung friend nya n babae. tpos tumatanggi sya and later on nainis nko sbi ko pag di nya inamin di nya mkikita baby nya. so sabi nya okay daw if un daw desisyon ko. halos gumuho mundo ko shemayyy. btw 5 months plang kami kasal. Now priority ko nlng si baby. ps: online sya kahpon ni sorry wala ko ntngap till now. pero okay lang. keep praying. priority si baby momsh! ❤

5y trước

Or baka naman ganun lang talaga sila ka immature, we'll never know. Pero kung ganun rin namang klase ng tao ang magiging tatay ng anak ko ko, mas better na nga lang siguro na sa iba nalang siya maghasik ng lagim 😂

Confront mo siya mamsh. Masakit talaga pero kailangan harapin, habang maaga pa, habang no. palang kinukuha ng asawa mo. Itutuloy tuloy nila yan kapag pinabayaan mo. Kailangan tayong mga misis ang mas matapang. Kapag pinaglaban natin ang saatin, hindi yan makukuha ng iba. Pwera nalang kung di na tayo mahal ng lalaki yun lang ang basehan ng pagsuko. Pero sa tingin bored lang ang asawa mo kaya, go! Confront mo siya, wag ka muna mageskandalo baka lalong lumayo ang asawa mo, mapapahiya rin ang mister mo kapag nagpost ka ng kung ano ano. Itanong mo nalang kung bakit niya nagawa yun sayo

Ayan nnman kau masyado kau judgemental mga sissy🤪 Bwucit tlga ang mga ba2e kumkapit sa ma22lis na tite,khit mkpanira pa2tol pa dn mga wlang kwenta bkit pa cla nbuhay d2 sa mundo mga salot,at ang mga la2ke na wlang pani2ndigan bkit pa kau bumuo ng pmilya kundi nyo kyang pangatawanan bkit nyo pinpaasa ang ang mga aswa nyo at anak na cla ang mga buhay nyo,kung sumsakabilang bahay dn nman kau,kala2keng tao ang lande bwusettt!!!! Sorry my pinagdadaanan lng din😭😭😭😭😭😭

Halata namang may ginagawang kababalaghan ung asawa mo at ung makating babae na yan mumsh. Deleted nga ung convo oh at pinagdidisguise pa nya ung girl which means may tinatago sila. Confront mo yung asawa mo, kung keri mo din kausap ung girl kahit sa chat, go. Para she knows her limit. Wag ka nga lang magsasalita ng pagsisisihan mo o magagamit laban sayo. Be calm lang dapat, asal edukada pa din. Ganern.

prangkahin mo hubby mo na iiwanan mo na sya the next time na umulit sya na ganyanin ka or saktan ka physically. at kapag okay lang sa kanya na iwanan mo sya it means di ka na nya mahal kahit yung anak nyo. ganyan pinag usapan namin ng asawa ko ngayon okay na pero syempre tamang hinala pa rin ako minsan di na maalis din pero pag naulit baka hindi na masakit kasi mas iisipin ko na baby ko kesa yung relasyon namin

Hahaha madami din akong nakikita nq kachat ng tatay ng anak ko sa messenger. Minsan nga may nabasa pa ako na "tayo nalang" 😂😂 Kaso, imbes na ma-stress ako.. Hinayaan ko nalang. Di ako takot mawala siya kasi ang mahalaga, may anak na ako at kaya ko sarili ko kasi di ako umaasa sa pera niya dahil may trabaho ako. Lumandi siya ng lumandi, sarili naman niloloko niya di ako. 😂😂

5y trước

It takes time, sis. Di mo naman basta-basta maging courageous. Pero kailangan para sa anak mo. Minsan mas mabigat pa yung may tatay nga anak mo wala namang silbi. 😂