EX AND HIS FAMILY

Me and my husband got married last Dec 30, 2018. then last dec 31 un ate ng ex-bf ko (3 yrs and 5mos kmi- bf ko sya since 4th hskul to 4th yr college) nag msg sakin then kmusta dw and napanuod dw nya Save the date and Same day edit ng wedding namin ng hubby ko. afterwards chat pa dn sya ng chat khit walang reply ko. sabi pa nya iaccept ko daw sya at namimiss na nya ako. after nun mga 2-4 hrs later un bunso naman nila na kapatid ba babae nag add sakin. nagchachat din. then nun gabi mismo c ex nagchat ng congrats daw. tapos pst sya ng pst. btw, he cheated kaya kmi naghiwalay. and now un pinalit nya sakin good friend ko na. almost 7 yrs na dn kmi hiwalay ni ex. and now friend na kmi nun girl kc un bf nya kaibigan ng asawa ko plus niloko dn sya. nangungulit pa dn cla. pero d ko inaaccept respeto lang sa.asawa ko ayaw ko na magkaproblema pa kmi. c ex wala ako balita pwera sa sabi ng kapatid nya sayang dw kc ako nag asawa na un kapatid nya wala tumagal.

4 Các câu trả lời

Nangyari sakin naman, yung ex ko after ko manganak chat din ng chat. May asawa at anak na siya. Sinabi ko din sa asawa ko na chat ng chat. Iniignore lang namin. E kaso makulit, nireplay-an ko na. Di naman talaga kami in good terms, kasi college palang kami, nalaman kong after namin magbreak gusto makipagbalikan, e kaso ginawa para lang sa pustahan. Gago e. Kaya talagang di kami okay, kaya iritang irita din ako nung message ng message. Tinanong ko talaga siya kung anong pakay niya, kasi ilang taon na di kami naguusap, at kako di naman kami okay. Para saan? Saka sinabihan ko, may asawa at anak ka, baka mamaya ako pa mapasama kung malaman ng asawa mong chat ka ng chat. Isipin mo muna peedeng maramdaman ng asawa mo kung malaman niyang minimessage mo ko, lalot ibang account gamit gamit niya at hindi yung talagang fb niya. Nagpasalamat ako sa pangungumusta niya pero kako, wag na siya uli magchachat. Di na niya kailangan malaman kung kamusta kami ng baby ko. After nun binlock ko siya at di naman na uli nagparamdam. Minsan kailangan mo talagang prangkahin para tumigil.

wag mo nalang pansinin mamsh, bitter lang si ex