I'm giving him up. ☹

7 weeks preggy. Ayoko sana maging broken family. Kaso di ko na kayang intindihin bf ko. Simple lang naman ang gusto ko, tigilan nya na pakikipagchat or communicate sa mga ex nya. Wag nya na isawsaw mga ex nya sa relasyon nmin kasi magulo. Kasi ako, ginagawa ko lahat para maging maayos kami. Tas sabi nya, ako daw nagpapagulo. Wg ko dw sya pakialaman. Makitid dw utak ko. Hindi naman dw sya nakikipaglandian, friends nalang dw nya mga un. Ang akin naman, sa una chat-chat tas matutukso na sya kasi may history na sya eh. ? Parang gusto ko nalang ibigay gusto nya, total dun sya masaya. Mas iniisip nya pa mga ex nya kesa sa safety namin ng baby nya. Last time nagspotting ako kasi stress at iyak ng iyak ako. Any advice po mga momsh. ☹ Wala kasi ako makausap.

64 Các câu trả lời

Hiwalayan mo. Period. Aanhin mo buong pamilya kung ginagago ka naman? Obvious na obvious walang pakeelam sayo yan. Wag ka mag expect na magbabago yan paglabas ng anak nyo kasi baka masaktan ka lang. Hiwalayan mo na yan. Wag mong isiping magiging broken family kayo pasalamat ka na lang na hindi pa kayo kasal. Dadating ung talagang para sayo. Sa ngayon unahin mong isipin ung kapakanan nyo mag-ina

5y trước

Di ba? Kung ako ganituhin isang beses lang lalayasan ko kaagad