มีอาการท้องผูกบ่อยขอวิธีแก้ปัญหาหน่อยค่ะ

12wแล้ว ท้องผูกบ่อยมาก ถ่ายยากมาก มีแม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำอะไรบ้างไม่คะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เรากินผักสลัด 3 อย่าง อย่างละต้น เป็นกะละมังเลยค่ะ ใส่โยเกิร์ตรสธรรมชาติน้ำตาลต่ำแทนน้ำสลัด ทุกวันมื่อเที่ยงค่ะ ถ่ายง่าย ถ่ายทุกวันค่ะ น้ำทานเยอะๆค่ะ 3 ลิตร+++

2y trước

ขอบคุณค่ะ ทานน้ำเยอะมาก ทานนมรสผลไม้รวม ทานผัก ทานผลไม้ประจำ แต่ถ่ายยากทุกวันเลยค่ะ