ขอถามแม่ๆจ้า

15W3dท้องผูกบ่อยมาก ทานผลไม้ก๊เยอะแต่ก๊ยังผูก เวลานอนก๊ลำบากไม่สบายตัวเลยตื่นตลอดทั้งคืน เช้ามารู้สึกนอนไม่อิ่ม แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ผลไม้บางอย่างก็ย่อยยากนะคะ เราเน้นมะละกอสุกเยอะหน่อย ส่วนผลไม้อย่างอื่นไม่เยอะมาก และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ คะ ตอนนี้อายุครรภ์เริ่มเยอะแล้วเราเลยกินยาคูลท์ร่วมด้วย ท้องเริ่มไม่ผูก ไม่อืดแล้วคะ

ลองดื่มน้ำให้เยอะขึ้นนะคะ