ท้องผูกบ่อยมาก​ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ถ่ายสะดวกๆมั้ยค่ะ​

รู้สึกปวด​ แต่พอนั่งก็ไม่ออก

ถ้าเข้าไตรมาสที่3หรืองลูกกลับหัวแล้วก็ไม่แปลกที่จะท้องผูกนะค่ะรึถ้ายังไม่ถึงไตรมาสที่3ก้กินน้ำเยอะแล้วก้ออกกำลังกายบ้างเดินบ่อยๆหน่อยค่ะ

มดลูกเริ่มขยายไปเบียดลำไส้ด้วย ถ้าปวดอึ อย่ากลั้นนะ ไม่งั้นถ่ายยาก กินน้ำ กินผัก ผลไม้เยอะๆ บ้านนี้เป็นมาสองครั้งแล้วอย่างทรมาน

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ เรากินนมตอนเช้าก่อนทานข้าวขับถ่ายดีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์เยอะๆ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆและทานผักผลไม้ช่วยได้นะคะ

เป็นเหมือนกันเลย นั่งจนเมื่อย

น้ำขิงไม่ผสมน้ำตาลชงอุ่นๆ ค่ะ

เป็นกันคะทรานมากเลย

กินโยเกิร์ตค่ะแม่