อาการแสบท้องช่วงตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 12wแล้ว..วันนี้รู้สึกแสบๆท้องด้านซ้ายมุมบน มีแม่ๆบ้านเป็นแบบนี้บ้างรึมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้างแนะนำเราหน่อย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันจร้าแต่ว่าอาจเกิดจากการที่เรากินเผ็ดมากเลยเป็นแบบนี้แต่แม่ไม่ต้องกางวนน่ะค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ