ถ่ายยากมาก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้อง29w ถ่ายไม่ออกค่ะตรงหัวมันแข็งมาก ไม่กล้าเบ่ง #สามารถสวนทวารได้ไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะ ทำใจได้อย่างเดียวค่ะ อดทนนะคะ กินผัก กินน้ำ กินผลไม้พวกกากใยเยอะๆค่ะ ส่วนตัวเรากินกากใยเยอะแค่ไหนก็ไม่ช่วยเลยทนเอาค่ะ ไม่ออกก็ไม่เบ่งไม่สวนค่ะ

4y trước

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ส่วนตัวเราคือไม่ทำเลย เพราะเรากลัวอันตรายค่ะ เชิงลึกแบบนี้ควรถามหมอก่อนค่ะ ปากมดลูกจะเปิดเอา