✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 6 :: 1 เมนต์ 1 จังหวัด ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใกล้หมดแล้วนะแม่ กับของขวัญจากแซนต้าใจดี!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นด้วย 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💜โพสนี้ 2. พิมพ์ชื่อ "จังหวัดในประเทศไทย" ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 จังหวัดนะแม่!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบครบแล้วตอบอีกได้ 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 26 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 6  :: 1 เมนต์ 1 จังหวัด ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

จังหวัดนราธิวาส

จังหวัดเพชรบุรี

.จังหวัดจันทบุรี

พระนครศรีอยุธยา

ประจวบคีรีขันธ์

สุราษฎร์ธานีค่ะ

ประจวบคีรีขันธ์

พระนครศรีอยุธยา

ประจวบคีรีขันธ์