✖ เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง กล่องสุดท้าย ที่ 7 :: 1 เมนต์ 1 ชื่อ

กล่องสุดท้ายแล้วววว กับของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้า ใครจะได้ไปนั้นนน ก็ไปเล่นเกมส์กันเลยจ้า 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสนี้ 2. พิมพ์ชื่อลูกน้อย จากชื่อขนมไทย ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 ชื่อนะจ๊ะ!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบมากยิ่งลุ้นมาก 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญชิ้นสุดท้ายนี้จากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาส ⏰กิจกรรมวันที่ 27 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖ เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง กล่องสุดท้าย ที่ 7  :: 1 เมนต์ 1 ชื่อ

ปลากริมไข่เต่า

ลอดช่องน้ำกะทิ

ปลากริมไข่เต่า

ข้าวต้มน้ำวุ้น

กล้วยไข่เชื่อม

น้องทับทิมกรอบ

ข้าวเหนียวปิ้ง

ข้าวเหนียวแก้ว

ข้าวเหนียวขนุน

ข้าวเหนียวปิ้ง