น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ กินยังไงบ้างคะ 36 สัปดาห์แล้ว พึ่งได้ 2130 กรัมเองคะ แม่กลุ้มใจ เครียดมาก

้น้ำหนักลูกตกเกณฑ์

เราท้องคนแรกกินไข่กินนมและก็ผักผลไม้ทุกวันค่ะผ่าคลอดตอน37'4วันน้องน้ำหนัก3290เลยค่ะแต่คนที่สองก็แอบลุ้นว่าน้ำหนักน้องจะดีไหมเหมือนกันค่ะ