สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งได้36วีควันนี้ แต่เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าจะเจ็บท้องคลอดจริง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เจ็บถี่ บางทีเดินไม่ได้ปวดลงจิมิมาก

1y trước

เดินไม่ได้เหมือนกันเลยค่ะ มันเจ็บจนต้องกลั้นหายใจ

ทางนีเ38w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1y trước

น้องคงชอบอยู่ข้างในเพราะมันอุ่น🥰

เจ็บถี่ไหมค่ะ มีท้องแข็งไหม

1y trước

เจ็บจนเดินไม่ได้เลยค่ะ ท้องเเข็งด้วย