เพิ่มน้ำหนักน้อง

แม่ๆทานอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างคะ แม่บ้านนี้20Weekแล้ว กลัวน้องน้ำหนักน้อย คลอดคนแรกน้ำหนักแค่2130กรัมเองคะ

นมจืด ไข่ต้ม กินแต่ไข่ขาว กล้วยน้ำว้าวันละ 1-2 ลูก โปรตีนไม่ติดมัน แต่ควรทานให้ครบ 5 หมู่และหลากหลายด้วยนะคะ

ตอนนี้กี่Week ค่ะแล้วน้องนน.เท่าไร