น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ กินยังไงบ้างคะ 36 สัปดาห์แล้ว พึ่งได้ 2130 กรัมเองคะ แม่กลุ้มใจ เครียดมาก

้น้ำหนักลูกตกเกณฑ์

บ้านนี้กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ด้วยค่ะ ก่อนวันคลอด1วันซาวด์ดูน้องน้ำหนัก 2600เอง พอวันถัดมาคลอดจริงๆ 3600 แม่ๆบำรุงน้ำนมก่อนคลอดด้วยนะคะ

น้องออกมาโตข้างนอกได้นะแม่ ลูกเราออกมา 2550 เองค่ะ ตอนนี้จ้ำม่ำเลยค่ะ แต่ไม่ต้องให้น้องตัวใหญ่มากหรอกค่ะแม่ ตัวใหญ่คลอดยากค่ะ

บ้านนี้แม่คลอดน้อง 37+3 น้องออกมา 2210 (ตัวแม่เล็กด้วย มาขุนน้องข้างนอกเอาค่ะ) ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 5เดือน 5 วัน หนัก 6 โลกว่าแล้วค่ะ

5mo trước

สู้ๆนะคะแม่ เราไม่ต้องไปเปรียบกับคนอื่น เดี๋ยวเราจะเครียดค่ะ ทำใจสบายๆงับ ตัวเล็กในท้อง มาขุนข้างนอกเอาค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 36 w นน ลูก2100 ค่ะ หมอให้บำรุงด้วยการกินไข่วันละ 6 ฟอง นมวันละ 3 กล่อง อาทิตย์เดียว นน.ลูกขึ้นมา 500 กรัมเลยค่ะ

ตอนเราท้องลูก นน น้อย หมอให้กินนม3 + ไข่2 (สลับชนิดนม) แล้ว นน ลูกก็ขึ้นมาอยู่ในเกณฑ์ดีเลยค่ะ

เช่นกันค่ะ มีกังวลบ้างแต่หมอก็ให้คำตอบไม่ชัดเจน คุณแม่พยายามทานอาหารที่มีวิตามินนะคะ

บ้านนี้ตอนคลอดน้อง คลอดตอน 39 น้องหนัก 2.3 ตอนนี้ผ่านมา 6 เดือนกว่าน้อง นน. 6.2 เองค่า

บำรุงเยอะขึ้นอยู่กับเด็กในครรภ์ด้วยค่ะว่าจะดูดซึมได้มากน้อยเเค่ไหนค่ะ

บ้านนี้คลอดน้อง 37+6 น้องหนัก 2595 เองค่ะ แต่แข็งแรงมากกินนมเก่งค่ะ

ของเค้าทานไปทั่วเลย2733ค่ะชอบพวกส้มตำ😂 หมอคาดว่าจะ3000+