เป็นสิว

ไม่รู้ว่าตัวเองท้องปวดท้องหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนพอตรวจขึ้น2ขีดจางๆ เป็นสิวเกี่ยวกับเเพ้ท้องไหมคะ

เราเป็นค่ะทั้ง 2 ท้องเลยปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกเหมือนกับตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่ากังวลค่ะ ส่วนเรื่องเป็นสิว อาจเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ 😁😁

เป็นสิวเหมือนกันค่ะ ที่ว่าหน่วงๆท้องนี่ หน่วงๆแบบไม่ถึงขั้นแรงเหมือน ปจด.มารึป่าวคะ

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะปวดท้องหน่วงๆเป็นสิดด้วยพอตรวจมันขึ้ง2ขีดจางๆ

เป็นสิวเหมืนกันค่ะตอนท้องอ่อนๆ พอเข้าเดือนที่ 4 ก็หาย

ไม่เกี่ยวกับแพ้ท้องค่ะเป็นอาการเริ่มต้นของคนท้อง

สิวคือปัญหาผิวปกติของคนท้องจ้า

ลองตรวจอีกรอบนะค่ะ

5y trước

ตรวจ3รอบแล้วคะขึ้น2ขีดหมดเลย.^^

ฮอร์โมนเปลี่ยน

ของเราสิวขึ้นเต็มหน้าเลยจ้า พอคลอดน้องแล้วก็เริ่มยุบลงเหลือแต่รอยสิวซึ่งรักษายากมาก

ช่วงเราท้องอ่อนๆ เราก็เป็นสิวค่ะ ปกติค่ะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน

ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะมีประจำเดือนแต่ประจำเดือนขาด7วันแล้วค่ะตรวจขึ้น2ขีดจางมากๆๆๆหมอนัดอีกทีวันจันทร์ค่ะ​ 😂