2ขีดจางๆ แต่มีประจำเดือนมา

ขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องไหมคะ

2ขีดจางๆ แต่มีประจำเดือนมา

หาหมอค่ะถ้าตรวจ2ขีดคือท้องแต่ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามแนะนำให้หาหมออย่างเดียวค่ะ

4เดือนผ่านไปแล้ว ตอนนี้คุณแม่ท้องใช่ไหมค่ะ

2y trước

ท้องค่ะแต่แท้งแล้วค่ะ