เป็นสิว

แม่คนไหนสิวขึ้นหน้าผากบ้างค่ะ ทำยังงัยถึงจะหาย

1 Trả lời

ไม่หายค่ะเป็นฮอร์โมน หลังคลอดถจะหายใช้ร้อยแปดพันอย่างยังไงก็ไม่หายค่ะ คนท้องงดใช้ยาแต้มสิวทุกชนิด ครีมที่มีสารอันตรายและต้องห้าม อย่างพาราเบน วิตามินเอ ปรอท