ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนทานนมสลับบ้างคะบ้านนี้ทานนมสลับคะแต่ทานนมโรงเรียนได้มั้ยคะบางคนบอกกินได้บางคนบอกกินไม่ได้ก็เลยมาปรึกษาคะท้องได้24+1คะ

บ้านนี้คอนท้อง กินนมจืดของโฟร์โมสต์ กินนมไมโล โอวัลติน นมถั่วเหลืองไวตามิ้ล แลคตาซอย นมโรงเรียนก็ดินนะคะแต่ไม่เยอะเท่าโฟร์โมสต์ ลูกออกมาปกติค่ะ3070กรัม

ทานได้ค่ะปกติมากเลย นมมีสารอาหารนะคะ ถ้าน้ำหวานอย่างอื่นไม่แปลกกว่าหรอเสี่ยงเบาหวานอีกต่างหาก ทานได้เลยค่ะแม่บำรุงน้อง

บ้านนี้กินได้แต่นมหวานเลยจ้า นมจืดกินไม่ได้เลย กินแล้วอาเจียนออกหมด ตอนนี้กินเต้าหู้กับนมแลตตาซอยแทน

ทานได้ค่ะ นมโรงเรียนคือนมวัวที่คุณภาพดีมากๆ ถ้าไม่นับเรื่องหมดอายุและเสียก่อนนะคะ

บ้านนี้ทานนมถั่วเหลือง สลับ นมแพะ เพราะดื่มนมวัวไม่ได้ค่ะดื่มแล้วท้องอืดมาก

ทานได้ค่ะช่วงนี้อยากกินไรกินเลยค่ะคุณแม่บ้านนี้กินทีวันนึง7กล่องเลยค่ะ

เราทานนมโรงเรียนแล้วถ่ายยากมากค่ะ1-2อาทิตเลยค่อยภ่ายพอเลิกกินถ่ายปกติ

55m trước

เราผสมดีน่างาดำหวานน้อยกับจมูกข้าวแต่2เดือนจนตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

เราเคยได้ยินว่าถ้ากินนมใดนมนึงมากไปลูกจะแพ้ ให้สลับกันทานหลายๆแบบ

6h trước

ใช่คะบ้านนี้ทานสลับหลายรสเหลือแต่นมโรงเรียนแล้วคะ

นมถั่วเหลือง สลับกับ นมวัว ได้จ้า ทานได้ปกติ

6h trước

จ้าแม่