ทานน้ำปั่นได้ไหม

ให้นมลูกทานน้ำปั่น พวกโกโก้ กาแฟ ไรแบบนี้ได้ไหมคะ

เรากินทุกอย่างปกติ ไม่ได้บำรุงอะไรเยอะ กินขนม กินชาเย็นโกโก้เป๊ปซี่ก๋วยเตี๋ยวทุกวัน ไปซาวด์ล่าสุด32w น้ำหนักน้อง2300 น้ำหนักเกินเกณฑ์แต่ น้องแข็งแรงดี

2y trước

ไม่ใช่ค่ะแม่คลอดแล้วแต่ไห้นมอยุ่ค่ะ

ทานได้แต่อย่าเยอะนะคะ เพราะโกโก้ ชา พวกของทอด วิปครีม จะมีไขมันเยอะค่ะ ถ้าทานมากๆอาจทำให้ท่อนมอุดตันค่ะ พยายามทานน้อยๆให้แค่พอหายอยากก็พอค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

2y trước

กาแฟกินได้ไม่เกินวันละ 1 แก้วค่ะ