สอบถามนิดนึงค่ะ

กินชาไข่มุขได้มั้ยคะ พวกโกโก้ โอรีโอ้ ปั่น แต่ไม่หวานมาก

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ ทั้งชาเขียว ชานม ชาเย็น แร้วก้อโกโก้ แต่จะสั่งหวานน้อยค่ะ แต่ส่วนมากจะสั่งโกโก้หวานน้อยมากกว่า พวกชาเขียวชานมจะนานๆที แต่ก้อจะกินแค่วันละแก้วค่ะ

ถ้าให้ดีเลี่ยงนมข้นด้วยคะ นมข้นตัวอันตรายเบาหวานเลยนะ เราเป็นเบาหวานอยุ่ ทุกวันนี้สั่งโกโก้ใส่นมสดน้ำตาล1ชต. คะ น้ำตาลไม่ขึ้นเท่านมข้น

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ เสี่ยงน้ำตาลสูง และชาบางตัวมีคาเฟอีนสูงทำให้น้องหัวใจเต้นเร็วค่ะ

ทานได้ค่าาแต่ถ้าท้องยุไม่ควรทานมากนะคะเสี่ยงเบาหวานจ้าา

บ่านนี้จัดชานมไข่มุกทุกวันเลยค่ะ ไปตรวจเบาหวานผ่านฉลุย ^_^

ทานน้อยๆ นานๆทีนะคะแม่ กันไว้ดีกว่าแก้เนอะ

เราก็กินนะ อาทิตย์ละครั้ง สั่งหวานน้อยค่ะ

บ้านนี้โกโก้ปั่นเกือบทุกวันเลยค่ะ 😃

บ้านนี้กินตลอดค่ะ เห็นไม่ได้เลย🤣

บ้านนี้กินโกโกเย็นทุกวันเลยค่ะ