แม่ๆกินน้ำหวาน พวกโกโก้ อะไรแบบนี้ไหมคะ

กินกันบ่อยไหมคะ แบบว่าบ้านนี้อยากกินมาก กลัวน้ำตาลขึ้นจัง

กินค่ะ กินเกือบทุกวัน ตรวจเบาหวานไปเจอค่าน้ำตาลเกินก็เลยหยุดกินไป2อาทิตย์ พอกลับไปตรวจใหม่ค่าน้ำตาลปกติ แม่ก็กลับไปกินอีก ตอนนี้เจาะน้ำตาลทุกครั้งที่หมอนัด ค่าน้ำตาลปกติ บ้านนี้แม่ติดกาแฟสด ช๊อกโกแลตค่ะ (วันไหนไม่กินตาพร่าปวดหัวมากๆเลยค่ะ)😢

ถ้าแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ก็อดเลยจ้า เรา อดทุกอย่างเลย โดนให้ตรวจเลือดทุกมื้ออาหาร แต่ยังไม่ได้ฉีดยา กินบ่อยๆไม่ค่อยดีค่ะ พวกน้ำแบบนี้ ไป รพ เจอคุณหมอ ดุเลย มันมีผลต่อลูกค่ะ

กินค่ะ แม่บ้านนี้ติดชานม โกโก้ ต้องทานวันละ1แก้วทุกวันเลย ดีที่ไม่เป็นเบาหวาน น้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ เลยทานได้ปกติ ตอนนี้ 39w3d แล้วค่าา

บ้านนี้ชอบกินโกโก้แต่สั่งหวานน้อยค่ะ อาทิตย์นึงกินประมาณสามสี่แก้ว น้ำตาลปกตินะคะ ไม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ตอนนี้39 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ กินชาเขียว เป็ปซี่ ชาเย็น เกือบทุกวันค่ะตั้งแต่ท้อง ลูกออกมาแข็งแรงดี ไม่เหลือง ไม่อบ ออกมาขาวค่ะ😊

กินค่ะ ชาเขียว โกโก้ โอวัลติน นมเย็น ชาเย็น แม่ไม่เป็นเบาหวาน ตอนนี้คลอดแล้วน้องปกติดีค่ะ ไม่เหลือง ไม่อบ

กินโกโก้ปั่นทุกเช้าเลยค่ะ ตอนนี้35wแล้วค่ะ ดีหน่อยค่านำ้ตาลแม่บ้านนี้ไม่ขึ้น

กินค่ะ แต่แบบอาทิตย์ล่ะ แก้ว บางทีก็เซ็น สองอาทิตย์กินที แต่ไม่ถึงกับอดเลย

กินค่ะ ไปหาหมอตรวจน้ำตาล น้ำตาล155เรยค่ะ แต่พอตรวจอีกตรั้งก้อปกติค่ะ

กินค่ะ แต่จะบอกร้านว่าเอาหวานน้อย กินอาทิตย์ละ3-4 วันเลยค่ะ มันอยากก😂😂