ทำยังไงให้เลิกกินน้ำหวาน

แม่บ้านนี้ติดน้ำหวานมากค่ะ พวกโกโก้ โอวัลติน ต้องกินแทบทุกวันเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีที่ทำให้เลิกอยากกินน้ำหวานบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อย

ถ้าแรกๆดื่มน้ำวิตามิน ดูฉลากบางยี่ห้อไม่มีน้ำตาลเลยคะ หาใน 7 ได้สะดวกคะแต่อย่าติดทุกวันเหมือนน้ำหวานน้าาาา.. พอเริ่มโอเคก็แค่น้ำเย็นใส่น้ำแข็งพอได้ฟิวนะคะ

เริ่มจากลดวันเว้นวันค่ะ.